Paradise Beach


กลุ่มโจรก่อนหน้ามาถึงสวรรค์ ภูเก็ต, ภาคใต้ของประเทศไทย จนกระทั่งวันที่ปีศาจมาถึง “พาราไดซ์ บีช” เมห์ดี้ถูกตัดสินจำคุก 15 ปีท่ามกลางการย่องเบามาเพื่อชดใช้ส่วนแบ่งเค้กของเขาหลังจากขโมยในปารีสสหายทั้งห้าใช้ชีวิตที่ยอดเยี่ยมในภูเก็ต “Paradise Beach” หญิงสาวผู้ยอดเยี่ยม สวมชุดว่ายน้ำและ Havaianas ทุกวัน พวกเขาเรียกร้องและเรียกใช้บาร์โกโกร้านอาหารชายฝั่งโรงแรมและคลับ

พวกเขาไม่มีอะไรในประเทศฝรั่งเศสในปัจจุบันพวกเขาเป็นผู้ปกครองในประเทศไทยจนกระทั่ง Mehdi (Sami Bouajila) ซึ่งถูกล้างออกจากงานสุดท้ายของพวกเขาและพิจารณาว่าคนเหล่านี้ทั้งหมดถูกปลดออกจากคุกหลังจาก 15 ปีที่เงียบสงบ ตอนนี้เขามาถึงภูเก็ตเพื่อพบกับพี่ชายและสหายของเขา แต่โดยทั่วไปแล้วจะกระตุ้นให้หุ้นที่รอคอยมานานของเขา หนังออนไลน์ฟรี

 

Paradise Beach (1)

 

อีกหนึ่งหนังบู๊สุดระห่ำจากผู้สร้าง Netflix ที่มีโลเคชั่นเป็นทะเลสวยๆที่ประเทศไทยของเรา จากผู้กำกับฝีมือดี Xavier Durringer พร้อมด้วยนักแสดงมากมาย Sami Bouajila, Tewfik Jallab, Mélanie Doutey ที่ขนทัพมาเพื่อบู๊ระห่ำให้ชายหาดต้องลุกเป็นไฟ เมื่อในอดีตเพื่อนรักโดนหักหลังจากโหดร้าย

เวลาผ่านมาเนิ่นนานดูหนังออนไลน์ จนถึงเวลาเอาคืนอย่างสาสม หนังบู๊ระห่ำ ที่จะพาคุณไปสนุกกับการตามล่า ล้างแค้น ในประเทศไทย ที่นอกจากวิวทะเลสวยๆแล้วละก็นั้น ก็จะพาคุณไปดูธุรกิจมืดในภูเก็ต ที่รับรองว่าคุณจะไม่เคยดูจากที่ไหนแน่นอน ดูหนังฟรี

 

Paradise Beach (1)

Paradise Beach เรื่องราวจะเป็นอย่างไร

หาดพาราไดซ์ เป็นส่วนเสริมล่าสุดของกองเนื้อหานานาชาติที่มีงบประมาณต่ำถึงปานกลางของ Netflix ซึ่งเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนวัชพืชที่มีอยู่เป็นพันล้านเอเคอร์ อย่าใช้ชื่อตามตัวอักษรละครอาชญากรรมของฝรั่งเศสเรื่องนี้เป็นเรื่องที่มืดมนและมีอารมณ์ขันและการกลืนกินมันต้องใช้ความประชดหวานหนึ่งช้อน ผู้กำกับ / นักเขียนร่วม Xavier Durringer นำเสนอมุมที่น่าสนใจให้กับละครแนวแก๊งสเตอร์สมัยใหม่ แทนที่จะติดตามกลุ่มโจรที่จัดฉากและดำเนินการปล้นเขาแสดงให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นในทศวรรษครึ่งหลังจากที่พวกเขาออกไปสู่ดินแดนเขตร้อนที่มีของรางวัลมากมาย 

กลุ่มโจรในชุดดำหกคนวิ่งหนีไปที่รถที่หลบหนีของพวกเขาเอากระเป๋าเงินยัดไว้บนบ่าแลกปืนกับตำรวจ โจรคนหนึ่งถูกยิงและบอกเพื่อนของเขาให้ทิ้งเขาไว้ข้างหลัง สิบห้าปีต่อมาเมห์ดี (ซามีบัวจิลา) เดินทางจากเรือนจำไปยังสนามบินมาที่ภูเก็ตประเทศไทยโดยที่อีกห้าคนได้ร่วมงานกับแป้ง Hicham (Tewfik Jallab) พี่ชายของ Mehdi อาศัยอยู่ในบ้านที่หรูหราและเป็นเจ้าของร้านอาหารริมชายหาดที่เรียบง่ายซึ่งให้บริการอาหารอเมริกันเส็งเคร็ง Hicham มีภรรยาลูกสองคนคนขับรถส่วนตัวพ่อตาที่ร่ำรวยและสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นชีวิตที่สะดวกสบาย

 

Paradise Beach (2)

 

กลุ่มโจรในชุดดำหกคนวิ่งหนีไปที่รถที่หลบหนีของพวกเขาเอากระเป๋าเงินยัดไว้บนบ่าแลกปืนกับตำรวจ โจรคนหนึ่งถูกยิงและบอกเพื่อนของเขาให้ทิ้งเขาไว้ข้างหลัง สิบห้าปีต่อมาเมห์ดี (ซามีบัวจิลา) เดินทางจากเรือนจำไปยังสนามบินมาที่ภูเก็ตประเทศไทยโดยที่อีกห้าคนได้ร่วมงานกับแป้ง Hicham (Tewfik Jallab) พี่ชายของ Mehdi อาศัยอยู่ในบ้านที่หรูหราและเป็นเจ้าของร้านอาหารริมชายหาดที่เรียบง่ายซึ่งให้บริการอาหารอเมริกันเส็งเคร็ง Hicham มีภรรยาลูกสองคนคนขับรถส่วนตัวพ่อตาที่ร่ำรวยและสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นชีวิตที่สะดวกสบาย แต่เมห์ดีแสดงสีหน้าดุดันบ่งบอกว่ามีบางอย่างในใจ

ว่าด้วยเรื่องของเพื่อนรัก 5 คน ที่หลบหนีจากการปล้นธนาคารที่ปารีส มาใช้ชีวติอยู่ที่ภูเก็ต ประเทศไทย อย่างสุขสบาย พวกเขาใช้เงินเหล่านั้นในการเป็นเจ้าของกิจการและดำเนินธุรกิจบาร์อโกโก้ ร้านอาหารตามชายหาด โรงแรมและคลับต่างๆซึ่งเป็นการใช้ชีวิตที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับที่ปารีส ที่นู่นพวกเขาไม่มีอะไรเลย

 

 

แต่ที่ประเทศไทย พวกเราคือราชา มีเงินทองทุกสิ่งทุกอย่าง แต่แล้ววันหนึ่ง เมห์ เพื่อนอีกคนที่ร่วมปล้นธนาคารกับพวกเขาแต่ถูกจับเข้าคุกได้รับการปล่อยตัวออกมา 15 ปีแห่งความสงสุขเป็นอันต้องกายไปตลอดกาล เมื่อ 1 ในผู้ร่วมปล้นมาทวงส่วนแบ่งที่สำควรจะได้รับดูหนังออนไลน์

แต่ปัญหาคือไม่มีส่วนที่เหลือ เรื่องราวแสนโหดร้ายจึงเกิดขึ้น ที่เปลี่ยนสวรรค์บนดินให้กลายเป็นนรกในชั่วพริบตา ร่วมลุ้นและเอาใจช่วยพวกเขาว่าจะสามารถรอดพ้นจากเงื้อมมือปีศาจในร่างมนุษย์ได้หรือไม่ แรงแค้น แรงอาฆาต จะนำพาให้ทุกสิ่งพังทลาย

ชมรมนักเต้นที่แปลกใหม่และเรือลำใหญ่ พวกเขาเฉลิมฉลองการมาถึงของ Mehdi ด้วยการล่องเรือในมหาสมุทรซึ่งเป็น บริษัท ของผู้หญิงที่ถูกปราบที่สวยงามหลายคนและกุ้งย่างบนชายหาดซึ่งเป็นบรรยากาศที่น่าสนใจที่ถูกทำลายลงในทันทีจากการสอบถามของ Mehdi เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับส่วนแบ่งของเขาไปแล้ว

 

 

เกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอยและสึนามิพวกเขากระเซ็น พวกเขามีของมากมาย แต่ไม่มีเงินสด Mehdi ไม่ต้องการข้อแก้ตัว เขาต้องการ 400 แกรนด์ของเขา นี่เป็นวิธีการรักษาผู้ชายที่รับกระสุนและยอมสละชีวิต 15 ปีเพื่อเพื่อนของเขาหรือไม่? ผู้ชายที่อาจจะทำให้พวกเขาออกไปได้ แต่ปิดปากของเขา? มากสำหรับพี่น้อง

มีการพูดคุยกันอย่างคลุมเครือเกี่ยวกับตัวละครของ Mehdi ว่าเขาเป็นปีศาจอย่างไรและมีความสามารถในเรื่องห่วย ๆ แบบนั้นได้อย่างไร แก๊งคู่แข่งคอยดูดนักเต้นที่เก่งที่สุดจากคลับสกัซที่เปียกโชกนีออนของพวกผู้ชายและคำตอบของ Mehdi ก็คือเอานิ้วหัวแม่มือของเขายัดเข้าไปในสายตาของเจ้าหมอผู้แข็งแกร่ง การทูต! แน่นอนว่ามันจะทำให้สิ่งต่างๆดีขึ้นถ้าคุณหมายถึงว่าไม่ยิ่งใหญ่บ็อบและสรวงสวรรค์ก็กลายเป็นที่ที่ปีศาจอาศัย ในขณะเดียวกัน Julia (Melanie Doutey) แฟนสาวที่รู้จักกันมานานของ Mehdi ก็มาเยี่ยมและอาจจะแสดงลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันเล็กน้อยและยังเติมเต็มเวลาวิ่งอีกด้วย ด้วยแรงกดดันภายในและภายนอกของกลุ่มที่เพิ่มสูงขึ้นสิ่งต่าง ๆ

จากผู้สร้าง Netflix ที่จะพาคุณไปชมฉากหลังโลเคชั่นทะเลแสนสวยในประเทศไทย ที่พวกเขาทั้ง 6จะเปลี่ยนมันจากสวรรค์บนดินแสนวิเศษ ให้กลายเป็นนรกที่เต็มไปด้วยกลิ่นคาวเลือดสุดสยอง สามารถรับฟังได้แล้ววันนี้ที่เว็บของเรา อยู่ที่ไหนก็สามารถดูได้แบบไม่มีจำกัด เพลิดพเลินได้เต็มที่ ไม่ต้องเสียเงินสักบาท แค่มีโทรศัพท์มือถือก็สามารถดูได้แล้ววันนี้ที่นี่ที่เดียว คมชัด ไม่มีกระตุก ไม่มีโฆษณาคั่นให้กวนใจ ดูได้ง่ายๆแค่คลิ๊กเดียว รับรองสนุกสนาน เพลิดเพลิน

 

 

รีวิวหลังจากดูภาพยนตร์

มีการพูดคุยกันอย่างคลุมเครือเกี่ยวกับตัวละครของ Mehdi ว่าเขาเป็นปีศาจอย่างไรและมีความสามารถในเรื่องห่วย ๆ แบบนั้นได้อย่างไร แก๊งคู่แข่งคอยดูดนักเต้นที่เก่งที่สุดจากคลับสกัซที่เปียกโชกนีออนของพวกผู้ชายและคำตอบของ Mehdi ก็คือเอานิ้วหัวแม่มือของเขายัดเข้าไปในสายตาของเจ้าหมอผู้แข็งแกร่ง การทูต! แน่นอนว่ามันจะทำให้สิ่งต่างๆดีขึ้นถ้าคุณหมายถึงว่าไม่ยิ่งใหญ่บ็อบและสรวงสวรรค์ก็กลายเป็นที่ที่ปีศาจอาศัย ในขณะเดียวกัน Julia (Melanie Doutey) แฟนสาวที่รู้จักกันมานานของ Mehdi ก็มาเยี่ยมและอาจจะแสดงลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันเล็กน้อยและยังเติมเต็มเวลาวิ่งอีกด้วย ด้วยแรงกดดันภายในและภายนอกของกลุ่มที่เพิ่มสูงขึ้นสิ่งต่าง ๆ กำลังเข้ามาในหัว สิ่งต่างๆเข้ามาในหัวเสมอ

ภาพยนตร์เรื่องใดที่จะเตือนคุณถึง: มี อ่างเก็บน้ำสุนัข การทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นที่นี่เมื่อผู้ชายเหล่านี้เริ่มไม่เห็นด้วยกับสิ่งต่างๆทั้งผิวเผินและพื้นฐาน แต่เมื่อพิจารณาถึงความลึกซึ้งของตัวละครเหล่านี้

มิสเตอร์คาร์มาเซอร์เดวิลเฮอร์รีโคนิงมาเพื่อคนเหล่านี้ในรูปแบบของเมห์ดีที่รู้สึกผิดและต้องการทำสิ่งที่ถูกต้อง – เพื่อตัวเขาเอง เลวมาก หาดพาราไดซ์ – ซึ่งฟังดูตรงไปตรงมาเหมือนรายการดิสนีย์แชนแนลที่น่าหัวเราะสำหรับการปรับแต่ง – แทบจะไม่ทำให้พื้นผิวของมันเป็นรอยขีดข่วน นั่นจะไม่ใช่เรื่องน่ากลัวหากการเกร็งกล้ามเนื้อประเภทนี้จะดีกว่า มันสามารถใช้เยื่อกระดาษมากกว่านี้ได้จริงๆ หรือสารและข้อความย่อยอื่น ๆ หรือทั้งสองอย่างเพราะมันเป็นไปได้อย่างแน่นอนและทำไมไม่ทะเยอทะยานล่ะ

บรรทัดล่างการเขียนแย่มาก ร่างอีกสองสามเรื่องและภาพยนตร์เรื่องนี้อาจเป็นการสำรวจความเปราะบางของเกมที่จบลงอย่างมีความสุขตลอดไปหรือคำฟ้องที่หนักแน่นกว่าเกี่ยวกับคำรามของวัวตัวผู้ที่ตายตัว ผู้ชายเหล่านี้ถือว่าผู้หญิงเป็นสินค้าเครื่องโชว์และเซ็กส์ดอลที่ระเบิดได้และไม่มีอะไรจะน่าพอใจไปกว่าการได้เห็นพวกเธอได้รับสิ่งที่น่ารังเกียจ (หรือนั่นควรจะเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ?) Franck อาจเป็นเกย์หรือเป็นสองเพศและ Goyave รับเลี้ยงเด็กสาวชาวไทยอย่างเห็นอกเห็นใจหลังจากเหตุการณ์สึนามิทำให้เธอต้องเป็นเด็กกำพร้า แต่พล็อตย่อยดังกล่าวดูไม่ชัดเจนในที่สุดก็แสดงให้เห็นตัวละครและธีมที่ด้อยพัฒนา

ศักยภาพใด ๆ สำหรับ Durringer ในการสำรวจลู่ทางที่รอบคอบจะถูกทำลายโดยการวางแผนตามยถากรรมการตัดต่อที่ยุ่งเหยิงและการกระทำที่สามที่ต้องการแข่งขันผ่านการบิดไม่กี่ครั้งไปสู่บทสรุปที่ไร้พลังอย่างมากแทนที่จะพิจารณาผลกระทบใด ๆ ของการกระทำของตัวละครหรือแม้แต่นำเสนอความตื่นเต้นที่มีสีสัน ของการแสวงหาผลประโยชน์ในสมัยเก่า

ในขณะที่การดำดิ่งลงไปในความเพ้อฝันนั้นค่อนข้างจะคล้ายกับสิ่งที่เราเห็น วิถีแห่งสามี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีตัวละครที่โดดเด่นตัวหนึ่งคือหัวหน้ากลุ่มยากูซ่าเงือกที่ห้าว แต่ใจดี เว็บดูหนังฟรี

สิ่งที่เราทำ เมื่อพูดถึงวัสดุต้นทาง วิถีแห่งสามี เป็นเลิศ น้ำเสียงอบอุ่นคุ้นเคยและตลกอย่างแท้จริง เป็นเรื่องสนุกที่ได้ดูทัตสึทำงานบ้านเพื่อสนับสนุนภรรยาของเขาในแต่ละวัน พวกเขามักจะส่งผลให้เกิดการเผชิญหน้ากันอย่างสนุกสนานระหว่างอดีตพี่น้องยากูซ่าของเขารวมถึงคนที่ไม่ชอบทำดีที่คิดว่าพวกเขาสามารถท้าทายเขาได้เพียงเพราะเขาทิ้งโลกแห่งอาชญากรรมที่เป็นระบบไว้เบื้องหลัง

เสียงที่ยอดเยี่ยม บทสนทนาเป็นที่เชื่อ เรื่องสั้นขนาดพอดีคำและไม่เกินเลยกับการต้อนรับของพวกเขา การแสดงไม่ได้เป็นเรื่องสนุกสำหรับทัตสึในการดูแลผู้หญิงที่เขารัก แต่นั่นก็ทำให้สดชื่น แต่มีปัญหาที่น่าสนใจอย่างหนึ่งกับการแสดงที่จะทำให้แฟน ๆ บางคนมีส่วนร่วมได้ยากนั่นคือภาพเคลื่อนไหวหรือขาดมันไป

 

 

การแสดงเป็นความพยายามที่ จำกัด อยู่แล้วและมีการเพิ่มขึ้นทีละ 15 นาที คงจะดีถ้าเป็นภาพเคลื่อนไหว 15 นาทีจริงๆ สิ่งที่แฟน ๆ ของมังงะได้รับกลับเป็นชุดแอนิเมชั่นคล้ายแฟลชที่คั่นด้วยภาพนิ่งมากกว่าการเคลื่อนไหวซึ่งนำเสนอรูปลักษณ์การ์ตูนเคลื่อนไหวแทนที่จะเป็นซีรีส์อนิเมะ เว็บดูหนังฟรีออนไลน์

สำหรับการแสดงที่อาศัยมุขตลกและการออกแบบตัวละครที่หรูหรา (รอยสักของทัตสึน่าประทับใจเป็นพิเศษ) สิ่งนี้ทำได้ไม่ดีนัก มันดูขี้เกียจและไม่มีแรงบันดาลใจซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเมื่อพิจารณาว่ามีสิ่งดีๆมากมายที่จะใช้งานได้ สิ่งหนึ่งที่น่าแปลกใจว่าทำไมตัวเลือกจึงถูกทำให้ถูกที่นี่เมื่อมีคะแนนที่ดีเช่นนี้ทั่วกระดานในหมวดหมู่อื่น ๆ แอนิเมชั่นไม่ได้ทำให้มันไม่คุ้มค่าในการรับชมเสมอไป แต่คุณควรละเว้น

เพศและผิวหนัง ไม่มี. นอกเหนือจากภาษาและความรุนแรงเป็นครั้งคราวแล้วนี่เป็นเรื่องที่ดีงาม

การแบ่งช็อต: เห็นแมวของครอบครัวมีปฏิสัมพันธ์กับสุนัขจอมดื้อชื่อเอลิซาเบ ธ ที่พันตัวอยู่รอบ ๆ บ้านสุนัขและคิดไม่ออกว่าจะหนีจากพันธนาการได้อย่างไร แทนที่จะช่วยแมวตัดสินใจกลับบ้านในวันรุ่งขึ้นหลังจากหัวเราะ

สลีปเปอร์สตาร์ แม้จะเป็นจุดโฟกัสของการแสดงและเหตุผลที่ทัตสึมักทำงานบ้านเพื่อให้บ้านดำเนินไปอย่างราบรื่น แต่เราก็ไม่ได้เห็นมิกุมากนัก อย่างไรก็ตามเมื่อเราไปถึงเธอเป็นแสงที่เปล่งประกายมันสนุกมากที่ได้เห็นเธอตื่นเต้นกับอาชีพการงานและการสนับสนุนที่ได้รับจาก Tatsu เพื่อให้มันดำเนินต่อไป

สาย Pilot-y ส่วนใหญ่ ตำรวจสองคนมองเห็นทัตสึและเชื่อว่าพวกเขาจำเขาได้แม้ว่าเขาจะออกไปทำงานบ้านเท่านั้น พวกเขากล่าวว่ามียากูซ่าในตำนานที่ทุบสำนักงานของกลุ่มคู่แข่งของเขาสิบแห่งในคืนเดียวพวกเขาหายใจคนเดียวและปราศจากอาวุธอย่างไม่น่าเชื่อ เขาเรียกว่ามังกรอมตะ! ฉันได้ยินมาว่าเขาหายตัวไปอย่างกะทันหันหลังจากนั้นพวกเขาก็ดำเนินต่อไป ทัตสึหายไปเพื่อที่เขาจะได้มุ่งเน้นไปที่ครอบครัวของเขา รีวิวหนังออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *